Patê gan gà

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    730

VIP Mã số GV105

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 162 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 19g
    38%
  • Fat 9g
    11%
  • Carbs 1g
    0.36%
  • Net Carbs 0.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Chiên thịt heo xông khói trên chảo lớn ở lửa vừa. Sau khi chín, lấy ra và đặt sang một bên. Khi thịt heo nguội, vò thành từng miếng nhỏ

    Bước 2

    Vặn lửa xuống mức nhỏ, cho hành tây và hành tím vào xào cùng với mỡ thịt heo khoảng 5 phút cho chín mềm

    Bước 3

    Tăng nhiệt trở lại mức trung bình, thêm gan gà vào chảo và nấu khoảng 8-12 phút cho đến khi chỉ còn màu hồng của thịt ở giữa

    Bước 4

    Thêm bơ. Khi bơ tan chảy, hãy cho tất cả nguyên liệu vào máy xay thực phẩm cùng với mùi tây và thịt heo xông khói

    Bước 5

    Xay cho đến khi mịn

    Bước 6

    Cho ra bát thưởng thức và làm lạnh trước khi dùng

    Kết luận

    Phết trên bánh quy giòn, ăn bằng thìa hoặc dùng để nhúng với cà rốt và cần tây. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây